VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên công ty cổ phần bất động sản ELLIE HOMES xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là công ty hoạt động về lĩnh vực bất động sản được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khóa khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo cùng với sự chèo lái của các lãnh đạo và một tập thể đoàn kết đến nay công ty chúng tôi đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Vinhomes.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Sứ mệnh của ELLIE HOMES là cánh tay nối dài của khách hàng, kết nối cơ hội đầu tư, mang thêm nhiều sản phẩm có giá trị và lợi ích đến với Quý khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi:

Tầm nhìn của ELLIE HOMES trong 5 năm tới sẽ trở thành 1 trong những thương hiệu Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của ELLIE HOMES.

Nhân sự của chúng tôi:

ELLIE HOMES luôn xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi. Công ty chúng tôi luôn chú trọng tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Đội ngũ lãnh đạo của Ellie Homes là sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ – những người sẽ đưa công ty phát triển lớn mạnh theo đúng định hướng đã đề ra.

Chúng tôi luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ELLIE HOMES. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.